Giới Thiệu

Giới Thiệu Chung
Công ty TNHH ARC-TECH là công ty chuyên cung cấp và xuất khẩu các mặt hàng thủy sản khô tẩm cao cấp các loại sang Nhật Bản. Trong đó, thị trường Nhật là thị trường khó tính và khó thâm nhập nhất nhưng chúng tôi đã cố gắng đứng vững trong suốt 11 năm qua.

Tùy theo đặc tính của từng loại cá mà chúng sẽ lưu trú theo từng vùng biển khác nhau, nên chúng tôi sẽ khó có thể có những nguyên liệu tươi ngon để sản xuất ra nhiều sản phẩm hải sản đa dạng, đặc sắc về chủng loại, v.v… ngay tại một thành phố được. Do vậy, chúng tôi đã hợp tác với nhiều xí nghiệp chế biến thủy sản lớn ở các vùng biển như Nha Trang, Vũng Tàu, Rạch Giá, Phan Thiết, Phan Rang, v.v…. để gia công, chế biến.

Chúng tôi gởi những nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo kỹ về chuyên ngành chế biến thủy sản, giàu kinh nghiệm đến các công ty, xí nghiệp ở các tỉnh để họ có thể trực tiếp hướng dẫn cách chọn mua nguyên liệu, đến qui trình chế biến sản xuất hoặc cách chọn thành phẩm cuối cùng đối với các sản phẩm của công ty đặt mua. Sau đó, hàng thành phẩm đã lựa chọn sẽ được chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh bằng xe chuyên dụng. Tại đây, chúng tôi sẽ cho đội KCS và công nhân kiểm tra chọn lựa lại những sản phẩm đẹp nhất & loại bỏ những tạp chất nếu còn sót. Sau cùng là đóng gói thành phẩm theo yêu cầu của khách và xuất khẩu theo hợp đồng.


SƠ ĐỒ TÓM TẮT QUY TRÌNH SX THỦY SẢN KHÔ

Nguyên liệu (mua từ các vùng biển, tùy theo từng mặt hàng) –> Chế biến ngay tại vùng biển có loại nguyên liệu đó –> Chọn lựa ra những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng –> Đóng gói –> Chuyển vào Tp. HCM –> Kiểm tra 1 lần nữa như loại bỏ tạp chất, chọn những sản phẩm đẹp, phân kích cỡ –> Đóng gói


Với qui trình giám sát, kiểm tra chặt chẽ như trên chúng tôi luôn giữ được chất lượng sản phẩm thơm ngon, sạch sẽ và an toàn vệ sinh. Ngoài những mặt hàng truyền thống phổ biến, chúng tôi luôn suy nghĩ và cố gắng chế biến thêm những mặt hàng mới lạ về khẩu vị và đa dạng về hình thức để đáp ứng nhu cầu của khách Nhật. Chính vì lẽ đó mà các mặt hàng của công ty A.R.C phong phú đến vậy!